Electrolux là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam. Nổi bật với khả năng làm mát hiệu quả, đảm bảo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Dễ dàng thu hút người tiêu dùng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

dieu-hoa-electrolux

Nếu bạn không thể cưỡng lại được sức hút của điều hòa Electrolux và mong muốn nhanh chóng rinh về nhà. Thì nhất định phải theo dõi bài viết này trước khi mua:

Một số ưu điểm của điều hòa Electrolux

Máy lạnh Electrolux có thể tạo ra luồng không khí lạnh 3 chiều. Nhờ đó, luồng khí lạnh sẽ được thổi đều khắp căn phòng, mọi vị trí trong phòng đều được làm mát đồng đều.

Công nghệ cảm biến iFeel kết hợp với dòng khí lạnh 3 chiều tạo không gian thư giãn sảng khoái, tuyệt vời.

Bên cạnh đó, cảm biến iFeel có tác dụng điều khiển nhiệt độ tại thời điểm bạn đứng, đảm bảo chính xác. Nhiệt độ không khí xung quanh bạn trở nên thích hợp và dễ chịu hơn.

Với thiết kế đặc biệt, điều hòa Electrolux còn đảm bảo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Lưu ý khi chọn mua điều hòa Electrolux

Để đảm bảo bạn sở hữu một chiếc điều hòa Electrolux phù hợp, vận hành tốt, chất lượng. Thì hãy ghi nhớ những vấn đề sau:

Chọn điều hòa có công suất phù hợp với phòng sử dụng

Điều đầu tiên cần ghi nhớ khi mua điều hòa, đó là lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với diện tích phòng lắp đặt. Để thực hiện việc này không khó, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn.

Việc chọn mua điều hòa có công suất phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc của thiết bị. Đồng thời, không cần quá lo lắng đến vấn đề lãng phí điện năng và độ bền của điều hòa.

Thông thường:

  • Điều hòa công suất 9000BTU là lựa chọn phù hợp cho phòng diện tích dưới 15m2 (dưới 43m3).
  • Điều hòa công suất 12000BTU là lựa chọn phù hợp cho phòng diện tích 15m2-20m2 (dưới 60m3).
  • Điều hòa công suất 18000BTU là lựa chọn phù hợp cho phòng diện tích 20m2 – 30m2.
  • Điều hòa công suất 24000BTU là lựa chọn phù hợp cho phòng diện tích 30m2 – 40m2.

Chọn tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng

Điều hòa Electrolux được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, càng nhiều công nghệ thì giá thành sẽ càng cao.

Nhiều khi nhu cầu sử dụng của gia đình không cao, nhiều tính năng trên thiết bị bạn sẽ không sử dụng đến. Điều này gây lãng phí.

Vì vậy, khi chọn mua điều hòa bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng và yêu cầu của gia đình. Rồi lựa chọn điều hòa có những tính năng cần thiết, mong muốn.

Tránh lựa chọn sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại mà không bao giờ sử dụng đến. Dẫn đến tình trạng tốn kém chi phí đầu tư ban đầu.

Mua điều hòa Electrolux tại địa chỉ uy tín

Tất nhiên rồi, mua điều hòa tại cơ sở uy tín thì bạn mới đảm bảo sở hữu sản phẩm chính hãng. An tâm về chất lượng điều hòa cũng như các chính sách bảo hành.

Hơn nữa, còn tránh được những vấn đề như: điều hòa mới nhưng các linh kiện bên trong đã bị thay thế, thời gian bảo hành ngắn, giá thành cao…

Chỉ cần lưu ý những vấn đề trên, việc chọn mua điều hòa Electrolux phù hợp và đảm bảo chất lượng không hề khó.

Liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386 nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Hà Nội.