Chế độ làm lạnh tức thì sẽ giúp bạn tận hưởng không gian thoáng mát, sảng khoái và dễ chịu trong thời gian nhanh chóng. Cùng tham khảo TOP 5 điều hòa tích hợp tính năng làm lạnh tức thì nổi bật dưới đây:

Điều hòa Daikin FTC 25NV1V/RC25NV1V 1.0HP

dieu-hoa-daikin

Điều hòa Daikin trang bị tính năng làm lạnh nhanh Powerful. Chế độ này cho phép điều hòa hoạt động với công suất cực đại khi mới bắt đầu kích hoạt.

Chỉ trong khoảng thời gian vài phút, khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ mát dịu. Mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Tránh tình trạng lạnh buốt gây ảnh hưởng sức khỏe.

Bên cạnh đó, chiếc điều hòa Daikin này còn được trang bị phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan. Nó có chức năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc gây mùi hôi.

Điều hòa Panasonic Inverter CU/CS-PU9UKH 1.0HP

dieu-hoa-panasonic

Máy lạnh Panasonic này giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn. Nhờ chế độ làm lạnh nhanh Powerful. Gần như ngay lập tức, bạn được tận hưởng không gian thoáng mát, dễ chịu.

Công nghệ Nanoe G được trang bị trên điều hòa có tác dụng giải phóng hàng nghìn tỷ phân tử siêu nhỏ kích thước Nano nhằm ức chế sự phát triển của Virus. Có tới 99% vi khuẩn bám trên đồ vật trong phòng bị loại bỏ.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có tác dụng ngăn chặn nấm mốc, khử mùi hiệu quả mang đến không gian sống trong lành. Góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Điều hòa Midea Inverter MSAFC-10CEDN8 1.0HP

dieu-hoa-midea

Điều hòa Midea này sẽ vận hành với công suất cao nhất khi chế độ Turbo được kích hoạt. Nhờ đó, trong thời gian ngắn nhiệt độ phòng nhanh chóng đạt đến mức nhiệt độ cài đặt.

Người dùng dễ dàng tận hưởng được bầu không khí trong lành, thoáng mát và dễ chịu gần như ngay khi bật điều hòa.

Chiếc điều hòa Midea này còn được tích hợp công nghệ Inverter, giúp duy trì nhiệt độ làm lạnh ổn định. Vận hành êm ái, đảm bảo hạn chế tối đa tiếng ồn khó chịu và tiết kiệm điện năng hiệu quả hàng tháng.

Ngoài ra, chiếc điều hòa này còn nổi bật với thiết kế mắt lưới siêu nhỏ, cùng bộ lọc 2 lớp HD. Nó có tác dụng lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn và những tác nhân gây dị ứng. Đem đến không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe.

Điều hòa Sharp Inverter AH/AU-X9XEW 1.0HP

dieu-hoa-sharp

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet trên điều hòa Sharp có tác dụng giảm ngay 5 độ C trong vòng 5 phút kể từ khi khởi động máy. Đảm bảo tốc độ làm lạnh nhanh hơn 28% so với điều hòa thông thường.

Điều hòa Sharp đảm bảo khả năng vận hành êm ái, giúp duy trì nhiệt độ ổn định nhờ công nghệ J-Tech. Đồng thời, thiết bị còn có khả năng điều chỉnh nhiều cấp độ để đáp ứng nhu cầu làm lạnh hiệu quả hơn.

Từ đó, tiết kiệm tới 65% điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa thông thường.

Điều hòa Electrolux Inverter ESV12CRR-C3 1.5HP

dieu-hoa-electrolux

Chế độ Turbo trên điều hòa Electrolux có khả năng đẩy mạch công suất hoạt động tối đa. Nhờ đó, căn phòng được làm lạnh trong tích tắc. Tận hưởng không gian thư giãn thoải mái và dễ chịu.

Chiếc điều hòa Electrolux này có khả năng duy trì nhiệt độ làm lạnh ổn định, vận hành bền bỉ và êm ái. Nhờ vào công nghệ Inverter.

Trên đây chính là một số điều hòa trang bị chế độ làm lạnh tức thì nổi bật hiện nay. Nó chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời trong mùa hè nắng nóng.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội. Hãy liên hệ ngay 0983.623.795 – (024) 6686 2386.