Điều hòa Gree và Galanz là thương hiệu điều hòa được nhiều người yêu thích. Là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình trong mùa hè nóng bức. Vậy điều hòa Gree hay Galanz tốt hơn? Nên mua điều hòa của thương hiệu nào?.

So sánh điều hòa Gree với điều hòa Galanz

Cần phải làm phép tính so sánh máy lạnh Gree với Galanz để tìm ra lời giải cho vấn đề: Điều hòa Gree hay Galanz tốt hơn?.

Về thiết kế

Điều hòa Gree và Galanz đều dòng điều hòa giá rẻ, nổi bật với thiết kế bắt mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Về thiết kế thì máy lạnh Galanz được đánh giá cao hơn, có nhiều điểm nổi trội hơn. Nhất là chất liệu không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo luôn sáng đẹp.

Mỗi người có một quan điểm về thẩm mỹ khác nhau. Do đó tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn điều hòa phù hợp với không gian sống.

Về khả năng làm mát

Làm mát là tính năng chính của điều hòa. Vì thế, đây chính là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi mua điều hòa.

Cả hai thương hiệu Gree và Galanz đều được đánh giá cao về khả năng làm mát. Đảm bảo không gian sống thoáng mát, dễ chịu và thoải mái.

Trên điều hòa Gree được trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến Real Cool độc quyền. Nhờ công nghệ này, hơi lạnh được tạo ra nhanh hơn, sâu hơn và tự nhiên hơn. Mang đến cảm giác dễ chịu tự nhiên như bên ngoài.

Về giá cả

Trên thị trường, điều hòa Gree có giá nhỉnh hơn điều hòa Galanz. Vì điều hòa Gree được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ làm mát hơn.

Giá bán của điều hòa Gree trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng hơn 4 triệu đến hơn 18 triệu đồng.

Còn máy lạnh Galanz lại có giá bán dao động trong khoảng hơn 4 triệu đến hơn 15 triệu đồng.

Cả điều hòa Gree và Galanz đều đa dạng công suất với các mức giá khác nhau. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Nhìn chung điều hòa Gree và Galanz không có quá nhiều sự khác biệt. Đều là sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo hiệu quả làm lạnh.

Nên mua điều hòa Gree hay Galanz

chon-dieu-hoa-gree-ha-galanz

Một vấn đề đặt ra cần được giải quyết ở đây đó là, nên chọn mua điều hòa Gree hay Galanz tốt hơn. 

Trong phân khúc điều hòa giá rẻ, máy lạnh Gree và Galanz đều xứng đáng có mặt trong gia đình bạn. Xua tan nắng nóng oi bức, khó chịu, mang đến không gian sống thoáng mát.

Do đó, tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình chiếc điều hòa phù hợp.

Để đảm bảo hiệu quả làm việc của điều hòa, hãy tiến hành lắp điều hòa đúng kỹ thuật. Đồng thời, trong quá trình sử dụng cần thực hiện bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt, bảo dưỡng. Thì hãy liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386 để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.