Với những gia đình có diện tích phòng dưới 15m2, điều hòa LG Inverter là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Nổi bật với thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng tiện ích và khả năng làm lạnh tốt. Cùng tham khảo TOP 3 điều hòa LG Inverter 9000BTU được ưa chuộng nhất năm 2019.

Điều hòa LG Inverter V10ENH 1HP

dieu-hoa-lg-1

Chiếc điều hòa LG Inverter V10ENH 1HP có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại tinh tế với gam màu trắng. Khi lắp đặt thiết bị này, nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian của gia đình bạn.

Nếu bạn cần lắp điều hòa cho không gian phòng diện tích 10-15m2, thì không nên bỏ qua thiết bị này. Công nghệ Dual Inverter trên thiết bị đảm bảo hiệu quả tiết kiệm điện.

Đồng thời, giúp thiết bị vận hành êm ái hơn. Nhiệt độ phòng luôn duy trì ở mức ổn định để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Tính năng tự động làm sạch tiện ích giúp điều hòa luôn khô thoáng, sạch sẽ. Sử dụng gas R32 an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút người dùng.

Điều hòa LG Inverter V10ENW 1HP

dieu-hoa-lg-2

Điều hòa LG Inverter V10ENW cũng thu hút người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Do đó, phù hợp với nhiều không gian chật hẹp. Là sự lựa chọn thông minh cho phòng có diện tích dưới 15m2.

Sử dụng động cơ Dual Inverter đảm bảo khả năng làm mát tốt, duy trì nhiệt độ ổn định. Đồng thời, tiết kiệm điện hiệu quả.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại khác, mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.  Sử dụng gas R32 vừa an toàn lại thân thiện với người sử dụng.

Điều hòa LG Inverter V10ENV 1HP

dieu-hoa-lg-3

Thu hút nhờ thiết kế nhỏ gọn, gam màu trắng tinh tế, mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho mọi không gian lắp đặt. Công suất 9000BTU đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho không gian diện tích dưới 15m2.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện ích, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Đảm bảo không gian sống thoáng mát và dễ chịu.

Nổi bật như trang bị động cơ Dual Inverter đảm bảo hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, duy trì nhiệt độ ổn định. Nhưng lại tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ làm lạnh cực nhanh Jet Cool, giúp người dùng nhanh chóng tận hưởng không gian sống thoáng mát, dễ chịu.

Chủ động điều chỉnh công suất Energy Ctrl dựa vào số người trong phòng, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm điện tốt.

Chế độ gió thổi dễ chịu Comfort Air, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Nếu bạn cần lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa LG và các loại điều hòa khác. Hãy sử dụng dịch vụ uy tín số 1 của Công ty Quang Dũng. HOTLINE 0983.623.795 – (024) 6686 2386.