Do điều kiện kinh tế gia đình eo hẹp, nhưng bạn lại muốn sở hữu một chiếc điều hòa. Dòng điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng chính là lựa chọn ưu tiên số 1 trong trường hợp này. Tuy nhiên chất lượng của điều hòa giá dưới 5 triệu có tốt không? nên mua hay không?. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Đặc điểm của điều hòa giá rẻ giá dưới 5 triệu đồng

Điều hòa có giá dưới 5 triệu đồng có những đặc điểm sau:

  1. Không được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nó vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người dùng.
  2. Hầu hết điều hòa giá dưới 5 triệu đồng là thiết bị có công suất thấp 9000BTU. Phù hợp với không gian có diện tích nhỏ dưới 15m2.
  3. Không trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện. Vì thế, tiêu hao khá nhiều điện năng. Mặc dù chi phí đầu vào thấp, nhưng tiền điện hàng tháng cao.
  4. Điều hòa vận hành khá ổn, không êm ái, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
  5. Đa phần điều hòa giá rẻ đều có nguồn gốc thương hiệu đến từ Trung Quốc. Số nhỏ là đến từ Việt Nam. Nổi bật là các thương hiệu: Midea, Gree, Casper, Funiki…

Ưu điểm nổi bật của điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng điều hòa này là giá rẻ, người tiêu dùng dễ dàng rinh về nhà. Với mức giá dưới 5 triệu đồng, dễ dàng phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Có chức năng làm mát vào mùa hè, xua tan nắng nóng. Mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Tình trạng mệt mỏi vì thời tiết nóng bức cũng nhanh chóng biến mất.

Đối với những gia đình có kinh tế thấp, lại không đòi hỏi quá cao ở điều hòa. Chỉ cần có điều hòa có khả năng làm mát vào mùa hè là được. Thì lựa chọn điều hòa dưới 5 triệu đồng là phù hợp.

Nên hay không mua điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng

dieu-hoa-gia-re

Với mức giá dưới 5 triệu đồng, hầu hết mọi người đều phân vân về chất lượng sản phẩm. Lo lắng điều hòa không bền, nhanh hỏng hóc.

Từ những đặc điểm trên có thể thấy dòng điều hòa có giá dưới 5 triệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Mang đến khá nhiều tiện ích cho người dùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả làm việc và độ bền. Bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng và công nhận.

Mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hàng chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài.

Cần sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa. Thì hãy nhanh chóng liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386.