Điều hòa, quạt điều hòa là sự lựa chọn hàng đầu trong mùa hè nắng nóng. Bạn có trong tay 5 triệu đồng, nhưng không biết nên chọn điều hòa giá rẻ hay mua quạt điều hòa. Tham khảo những thông tin dưới đây, nó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn.

So sánh điều hòa với quạt điều hòa trong tầm giá 5 triệu đồng

Muốn biết mua quạt điều hòa hay điều hòa giá rẻ tốt hơn khi có trong tay 5 triệu đồng. Cần phải tiến hành so sánh 2 sản phẩm này, để thấy rõ những ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Về khả năng làm mát

Nói đến khả năng làm mát thì điều hòa không khí được đánh giá cao hơn quạt điều hòa. Với 5 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình điều hòa 1 chiều công suất 9000BTU đến từ các thương hiệu giá rẻ quen thuộc: Gree, Midea…

Mặc dù chỉ đảm bảo hiệu quả trong không gian diện tích nhỏ dưới 15m2. Nhưng điều hòa giá rẻ vẫn đảm bảo mang đến không gian sống thoáng mát, dễ chịu, xua tan nắng nóng cho gia đình bạn.

Còn nếu muốn mua quạt điều hòa có giá 5 triệu, bạn có thể dễ dàng sở hữu thiết bị đảm bảo khả năng làm mát ở diện tích 20-25m2. Quạt điều hòa là thiết bị khá phù hợp với không gian phòng khách, không cần phải kín như máy lạnh.

Tuy vậy, nhiệt độ làm mát trong phòng của quạt điều hòa không bằng với máy lạnh. Không đem lại cảm giác sảng khoái như điều hòa.

Về sự tiện lợi khi sử dụng

Cả quạt điều hòa và điều hòa giá rẻ đều được trang bị những tính năng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đồng thời, mang đến sự thỏai mái và dễ chịu cho khách hàng.

Quạt điều hòa cũng được trang bị điều khiển từ xa, có tới 3 cấp độ gió cho người dùng lựa chọn. Thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng đến các vị trí người dùng mong muốn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa.

Điều hòa là thiết bị có khả năng điều chỉnh hướng gió, tăng giảm nhiệt độ cao hay thấp theo nhu cầu của người dùng. Mọi thao tác đều có thể thực hiện thông qua điều khiển từ xa tiện dụng.

Tóm lại cả quạt điều hòa và điều hòa giá rẻ đều là thiết bị tiện lợi, dễ sử dụng. Mỗi thiết bị đều có đặc điểm và lợi thế riêng. Tùy vào nhu cầu, mong muốn sử dụng mà bạn lựa chọn cho gia đình thiết bị phù hợp.

Chọn mua điều hòa hay quạt điều hòa trong tầm giá 5 triệu?

chon-dieu-hoa-hay-quat-dieu-hoa

Tính năng, khả năng làm mát và sự tiện lợi khi sử dụng của từng sản phẩm đã được nêu ở trên. Thông tin đó đã giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn cho gia đình mình chưa.

Nếu không gian bạn sống có nhiệt độ khá nóng, bạn cần sử dụng thiết bị có khả năng làm mát tốt. Dễ dàng giảm nhiệt độ phòng hiệu quả, mang đến không gian dễ chịu và thoải mái. Thì điều hòa giá 5 triệu đồng là lựa chọn thông minh.

Điều hòa vừa đảm bảo hiệu quả làm mát nhanh, lại vận hành khá êm ái. Mang đến không gian vừa thoáng mát lại vừa êm ái, không ồn ào.

Quạt điều hòa là thiết bị rất phù hợp làm mát phòng khách diện tích rộng. Hay chỉ sử dụng làm mát được ở những nơi có nhiệt độ không quá nóng.

Khi vận hành, quạt điều hòa phát ra tiếng ồn khá lớn nên không thích hợp đặt trong phòng ngủ. Tiếng ồn từ thiết bị sẽ làm gián đoạn giấc ngủ, gây khó chịu.

Hy vọng sau khi dành thời gian theo dõi bài viết này, bạn đã đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Cần lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hay sửa điều hòa tại Hà Nội. Nhanh chóng liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386.